Timo Hangout cafe đẹp tuyệt vời với áo choàng màu tím mộng mơ

Timo cafe hiện đang lọt trong top quán cafe được yêu thích nhất tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ bởi giá thành rẻ cùng những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi đăng kí thành viên mà quán còn hấp dẫn những khách hàng khó tính nhất với vẻ đẹp của không gian tại đây.

Timo cafe là một thiết kế độc đáo của Kaze VN, không gian quán được thiết kế để phù hợp với nhiều chức năng khác nhau như: là nơi để gặp gỡ, trao đổi công việc, không gian làm việc chuyên nghiệp, địa điểm cho thuê sự kiện,..

Màu sắc chủ đạo của thiết kế là màu tím mộng mơ và dịu nhẹ, có thể thấy ở khắp không gian như chiếc bàn ở ngay sảnh hay những thảm sàn… và đương nhiên không thể không kể đến đó chính là màu sắc của biểu hiệu cafe Timo.

Bước vào quán sẽ là những không gian nhỏ với thiết kế khác nhau cùng nội thất và bài trí riêng nhưng lại rất hài hòa và bổ trợ cho nhau.

Một bàn dài rộng với các bức tường ngăn bằng gỗ như các ô cửa nhỏ thích hợp cho việc gặp gỡ bàn bạc cho nhóm khách hàng.

Hay là một không gian nhỏ ấm áp tại đây:

Những chiếc ghế với lưng cao và bằng đệm êm được sử dụng rất nhiều, đơn giản vì thiết kế hiểu được nhu cầu của khách hàng mong muốn có những giây phút nghỉ ngơi, còn gì thoải mái hơn khi chúng ta được dựa lưng trên những chiếc ghế êm ái này phải không nào.

Bên cạnh không gian thích hợp cho việc hội họp thì bạn cũng có thể ngồi tại đây ngắm nhìn và tận hưởng giây phút yên bình bên cửa kính.

Ngoài ra một không gian được yêu thích không kém và khác biệt với quán cafe thông thường là một dãy bàn dài như quán bar, với một đèn tường độc đáo chính là tên viết tắt của quán T.

Một quán cafe đẹp tuyệt vời, giá vỉa hè trung bình chỉ từ 40-70.000 đ thôi, sau đó nếu bạn đăng kí làm thành viên còn được giảm giá tới 50% nữa,  sắp xếp thời gian nhanh để đến Timo nào các bạn.