Thiết kế văn phòng Unispace tại Seattle

Unispace đã phát triển một thiết kế văn phòng mới cho các hoạt động của công ty họ ở Seattle, Washington.

Văn phòng Seattle linh hoạt của chúng tôi ôm trọn tâm hồn của Pacific Northwest và nhóm chúng tôi được trao quyền  để thử thách qui ước nơi làm việc.

Nằm trên tầng 67 của tháp Columbia, tòa nhà cao thứ 2 trên bờ biển phía Tây, nơi làm việc mới của chúng tôi bắt tầm nhìn bao quát thành phố Seattle, Puget Sound và Mt. Baker. Hùng vĩ của cảnh quan được tăng cường bởi các chiến lược Activity Based Working (ABW) và từ các mẫu thiết kế đẹp, tuyệt vời.

Bằng cách chuyển trọng tâm từ “tôi” thành “chúng tôi”, ABW cung cấp một khuôn khổ lý tưởng để thúc đẩy quá trình đánh giá cao hợp tác của chúng tôi. Nhân viên trong văn phòng Seattle không có không gian làm việc cá nhân chuyên dụng.
Thay vào đó, văn phòng của chúng tôi cung cấp một không gian của mười module riêng biệt để chứa các cuộc họp chính thức, hợp tác ngẫu hứng, làm việc tập trung độc lập, và tương tác xã hội. Các cá nhân và các đội được trao quyền để lựa chọn môi trường đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ. Từ một màng cách âm điện thoại tư nhân, phòng nhóm được bao bọc, để mở bậc, mỗi module chứa một không gian nội thất văn phòng, làm việc riêng biệt.

Chúng tôi tín chắc rằng đây là một nơi có nguồn năng lượng sáng tạo và thúc đẩy văn hóa thống nhất các đội với nhau. Một quán cà phê / phòng chờ thu thập không gian trung tâm giúp phá vỡ silo nội bộ, khuyến khích sự tương tác và tạo điều kiện cho các hoạt động nhóm. Các chi tiết vải đầy màu sắc và ánh sáng tự nhiên của không gian thấm nhuần vẻ đẹp của trung tâm chúng tôi với đặc tính riêng của Pacific Northwest.

Hình ảnh tiêu biểu của văn phòng:

Unispace_Seattle_Web_17

Unispace_Seattle_Web_15

Unispace_Seattle_Web_13

Unispace_Seattle_Web_19
Unispace_Seattle_Web_21
Unispace_Seattle_Web_22
Unispace_Seattle_Web_24
Unispace_Seattle_Web_10
Unispace_Seattle_Web_25