Không gian nội thất văn phòng The Fantastical Offices tại Boston

The Fantastical Offices đã có không gian văn phòng mới rộng và đẹp hơn tại Boston, Massachusetts. Một không gian mới đầy cảm hứng cho công việc, sự sáng tạo và gắn kết giữa các thành viên của công ty.

Fantastical là một cơ quan quảng cáo thương hiệu, nên các thiết kế nội thất văn phòng cần phải thể hiện được sự sáng tạo cả một công ty chuyên làm thương hiệu. Fusion được thiết kế một không gian bao gồm 30 chùm kịch tính, sàn gỗ tre, đường ray ghế trong suốt, và một bàn ăn quá khổ làm từ cửa tân trang lại để tạo ra một cảm giác nhà như thế nào.

Hơn bao giờ hết nó là rất quan trọng cho không gian văn phòng ngày nay để phản ánh cá tính của người dân. Rõ ràng với đội ngũ thiết kế của Fusion rằng đội ngũ sáng tạo của Fantastical được thúc đẩy bởi “trí tưởng tượng tự do”, dẫn đến một giải pháp thiết kế độc đáo hỗ trợ và thúc đẩy triết lý công việc sáng tạo của họ.

Do hạn chế của các tòa nhà cũ và mong muốn duy trì các không gian sàn mở rộng, công ty thiết kế nội thất Fusion tạo ra các màn hình từ sàn đến trần nhà làm từ đường ống ống dẫn, đó là điểm nhấn thiết kế của không gian. Các màn hình cấu quyền lực và sự riêng tư cho mỗi máy trạm, trong khi vẫn cho phép ánh sáng lọc qua chúng. Màn hình công nghiệp cung cấp gạch nối giữa ấn tượng với đèn chùm thanh lịch mà cư trần tiếp xúc, tạo cho không gian một, cá tính nhưng sắc sảo tinh tế.