Tư Vấn Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng

Công ty kiến trúc Green House Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc, nội thất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, chúng tôi mang đến cho các khách hàng những giá trị bền vững và lâu dài.

Hiện tại công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp và hiện đại, đa dạng các mẫu thiết kế để phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Theo chiều hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ của lĩnh vực xây dựng, nhu cầu xây dựng nhà ở của mỗi người dân cũng tăng lên nhanh chóng và mạnh mẽ không kém.

Các mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng phù hợp với nhiều gia đình có điều kiện về kinh tế mong muốn sống trong không gian rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên. Green House nhận thấy các mẫu biệt thự 1 tầng nhận được nhiều sự quan tâm sâu sắc từ phía các khách hàng, bài viết dành ra nội dung để gửi đến quý khách hàng các mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại và đẹp nhất cho mọi người có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho ngôi nhà tương lai của gia đình.

Một số mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại theo phong cách nước Úc

biet-thu-1-tang-dep-01

Green House luôn mong muốn tư vấn những mẫu biệt thự đẹp nhất đến với khách hàng, dựa trên từng nhu cầu cụ thể của khách hàng để có được những thiết kế chuẩn mực, đúng mục đích sử dụng và tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng.

biet-thu-1-tang-dep-02

Như đã nói ở trên, các thiết kế biệt thự của úc luôn để ý đến không gian, đặc biệt là không gian sân vườn. Tất cả nhằm mang đến sự thoải mái không chỉ bên trong ngôi nhà mà cả tầm nhìn, không gian sống bao quanh ngôi nhà nữa.

biet-thu-1-tang-dep-03
biet-thu-1-tang-dep-04
biet-thu-1-tang-dep-05
biet-thu-1-tang-dep-06
biet-thu-1-tang-dep-07
biet-thu-1-tang-dep-08
biet-thu-1-tang-dep-09
biet-thu-1-tang-dep-10
biet-thu-1-tang-dep-11
biet-thu-1-tang-dep-12
biet-thu-1-tang-dep-13
biet-thu-1-tang-dep-14
biet-thu-1-tang-dep-15
biet-thu-1-tang-dep-16