Trang trí nội thất ấn tượng với sọc màu đen trắng

Một không gian với hai màu đen trắng chắc hẳn các bạn đã được thấy nhiều, vậy một không gian đen trắng được làm thành các sọc đan xen nhau thì sao. Một không gian nội thất được trang trí với hai màu đen trắng ấn tượng được giới thiệu dưới đây thực sự gây được ấn tượng mạnh mẽ với chúng tôi và thật sự muốn giới thiệu căn phòng này đến với mọi người.

Trang trí nội thất độc đáo lấy cảm hứng từ các sọc màu đen trắng, không phải toàn bộ không gian đều như vậy nhưng với một tồng màu nền sáng thì màu sọc đen trắng giường như là ấn tượng nhất đập vào mắt bạn khi bạn bước vào căn phòng này. Một không gian có được sự ấm cúng từ màu kem ở sofa, rèm cửa, tường phòng màu kem đậm mang đến sự thoải mái cho mắt nhìn.

Cột trụ trong nhà cũng được thiết kế theo ý tưởng đan xen hay màu sáng tối, hệ thống đèn trên trần cũng vậy. Ý tưởng đó xuyên suốt trong cách trang trí nội thất làm nên một sự đồng bộ vô cùng ấn tượng.

Lối đi lên cầu thang được ngăn cách bằng các thanh gõ được đặt dọc theo lối đi lên tạo nên một sự ngăn cách vừa đủ, không thô, không bí bách mà thoải mái cho cả người sử dụng lẫn khách  đến chơi nhà.


Khu vực cầu thang được lắp đèn led tại mỗi bậc cầu thang cho phép việc đi lại được tiện lợi và an toàn nhất.Khu vực bếp được sủ dụng hầu như một màu trắng nếu bạn bỏ qua chiếc rèm cửa màu đen gần như duy nhất. Chiếc rèm này giúp khu vực nấu ăn có được sự cân bằng ánh sáng tốt nhất. Chất liệu đá trong phòng bếp làm cho căn phòng thêm ấn tượng về sự sang trọng, tiện ích trong sử dụng và vệ sinh được dễ dàng hơn cả.