Thiết kế văn phòng với cây xanh giữa lòng thủ đô

Văn phòng nằm tại tòa nhà Vinafor, 127 Lò Đúc, Hà Nội. Với diện tích trong 3 tầng, nhưng  văn phòng lại trồng đủ loại hoa nhiệt đới và cây nông sản, xanh mát như một khu rừng nguyên sinh trên phố Lò Đúc. Chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng thiết kế văn phòng đẹp, đầy sự tuyệt vời này nhé!

Bạn có thấy điều gì khác lạ ở bức tường này không? Thật độc đáo phải không nào, một bức tường sống và là ngôi nhà của tận 4 loại cây và hoa.

Nội thất của văn phòng chủ yếu được làm bằng gỗ và sự kết hợp khéo léo và tài tình từ các loại cây xanh. Ví dụ như bức tường màu xanh này nó cũng có thể treo những bức ảnh như các bức tường bằng gỗ hay xi măng.

Hay như là những lọ hoa nhỏ xinh làm vật trang trí tại các kệ tủ nhỏ như thế này, vừa là một hành lang nhỏ cho nhân viên có thể thư giãn và là nơi nhân viên có thể đặt những lọ hoa nhỏ xinh của mình để chăm sóc tại đây.

Phòng làm việc của các nhân viên ở đây cũng rất đặc biệt, họ được hòa mình trong một không gian của vô vàn loài cây, không chỉ làm năng suất công việc tăng lên mà còn tạo cảm hứng để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Chúng ta cùng xem lại văn phòng với 3000 mét vuông đều là cây xanh này nào: