Thiết kế văn phòng Dolden Wallace Folick tại Vancouver

Unison Construction Managemen đã phát triển các văn phòng mới cho công ty luật Dolden Wallace Folick nằm ở Vancouver, British Columbia.

Nằm trên đường Granville mang tính biểu tượng của Vancouver, không gian văn phòng mới của Dolden Wallace Folick có lợi thế của sàn đến trần với cửa sổ đầy đủ. Với tầm nhìn rộng lớn của Downtown Vancouver, không gian văn phòng cách âm với phân vùng bằng kính cho phép ánh sáng tự nhiên dễ dàng thâm nhập vào bên trong của văn phòng cũng như cho phép nhân viên nghỉ ngơi trong một nơi thoáng mát rộng rãi.

Là một công ty luật mở rộng, Dolden Wallace Folick phải đối mặt với nhiều thách thức trong phục vụ cho công việc nhóm chuyên ngành phổ biến ở một thực tế pháp lý truyền thống. Những thách thức này đã được khắc phục thông qua quy hoạch không gian có mục đích, dưới một mẫu thiết kế đẹp của Unison Construction Managemen.

Trung tâm của tấm sàn bao gồm các máy trạm, thực hiện với hệ thống tường Steelcase nơi lưu trữ tích hợp nộp hồ sơ để tạo thuận lợi cho cho bản chất của công việc trợ lý và nhân viên nghiên cứu. Tuy nhiên, sự hợp tác vẫn cần thiết trong bất kỳ môi trường làm việc; các vị trí của mặt bàn thay đổi cho các tài liệu lớn hoặc buổi breakout cho phép mỗi không gian trong văn phòng có một mục đích cụ thể.

Việc sử dụng các hệ thống lưu trữ tập tin mô-đun cũng như máy trạm đa năng cho phép dễ dàng sắp xếp lại khách hàng và tái mục đích không gian một cách hiệu quả chi phí nếu có nhu cầu; tiếp tục thêm vào các giá trị của không gian văn phòng.

Hình ảnh đẹp của văn phòng:

dolden-Wallace-văn phòng-thiết kế-4
dolden-Wallace-văn phòng-thiết kế-5
dolden-Wallace-văn phòng-thiết kế-3
dolden-Wallace-văn phòng-thiết kế-3
dolden-Wallace-văn phòng-thiết kế-8
dolden-Wallace-văn phòng-thiết kế-7
dolden-Wallace-văn phòng-thiết kế-1