Thiết kế căn nhà với mọi góc nhìn là cây xanh của công ty APDI

Công ty kiến trúc APDI đã thiết kế một ngôi nhà tuyệt vời tại Long Biên, Hà Nội. Ý tưởng của thiết kế đó là căn nhà gần gũi với thiên nhiên và mọi góc nhìn đều hướng tới cây xanh.

Ta có thể thấy xung quanh của căn nhà được bao bọc bởi rất nhiều cây xanh vừa có cây bóng mát, cây leo…

 

Ngoài việc hướng người nhìn tới sự thoải mái và dịu mát từ màu xanh của cây, căn nhà còn mang lại cho mọi người sự tinh tế của vẻ đẹp hiện đại sang trọng. Với các nội thất như ghế sofa, cửa kính, một bàn ăn dài ở phòng bếp…và sàn nhà bằng gỗ bóng loáng.

Không gian của căn nhà được kết nối với nhau bằng một cầu thang gỗ với bậc thang vừa phải giúp đi lại thuận tiện và dễ dàng hơn.

Bước lên tầng hai chính là phòng ngủ, đây là nơi nghỉ ngơi và thư giãn của mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng vì vậy các thiết kế được tối giản hết mức có thể, chỉ đơn giản là một chiếc giường và một cái bàn nhỏ cạnh giường. Ở đây, mọi thứ đều trở nên rất yên tĩnh, bạn còn có thể đưa tay kéo rèm cửa và ngắm nhìn cây xanh từ đây, một chiếc ghếvới đệm êm cùng nhâm nhi một cuốn truyện yêu thích thì còn gì tuyệt hơn.

Với việc đô thị hóa tăng cao, cây xanh ngày càng không có không gian để sống thì ý tưởng thiết kế căn nhà này thật sự là rất hợp lí và cần thiết. Với màu xanh của cây, không chỉ tạo ra vẻ đẹp cho căn nhà nói riêng, thành phố nói chung mà còn giúp sức khỏe cũng như tâm trạng của mọi người luôn thoải mái và vui vẻ.

Một lần nữa, chúng ta hãy cùng xem lại các hình ảnh của ngôi nhà sắc xanh này nhé!