Thiết kế biệt thự trọn gói dịch vụ tiện ích cho nhiều gia đình lựa chọn

Những căn biệt thự được thiết kế hiện đại, kiểu dáng đơn giản trang nhà là xu hướng lựa chọn tại rất nhiều gia đình hiện nay. Đáp ứng được tính thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Qua nhiều năm thực hiện thiết kế và thi công biệt thự tại Hà nội và các tỉnh lân cận, GreenHouse là CTY chuyên thiết kế biệt thự uy tín và chuyên nghiệp . Được đánh giá cao về phong cách thiết kế và chất lượng công trình. Mang lại không gian sống hiện đại và sang trọng cho gia chủ.

biệt thự hiện đại tại bắc giang anh tranh

Với sự hỗ trợ của đội ngũ KTS greenhouse, bạn sẽ nhận được dịch vụ thiết kế nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành khác. Đảm bảo hỗ trợ bạn đầy đủ trong quá trình thiết kế và thi công biệt thự một cách tốt nhất. Tư vấn mẫu biệt thự đẹp, thiết kế 3d nội thất và ngoại thất, hỗ trợ thủ tục cấp phép xây dựng.

biệt thự hiện đại tại bắc giang anh tranh

Thiết kế những căn biệt thự tân cổ điển mang lại không gian sống tuyệt vời và sáng tạo. Với những KTS giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, việc đưa những nét phá cách hiện đại trong không gian cổ điển giúp tạo điểm nhấn độc đáo cho căn nhà. Việc sắp sếp các vật dụng nội thất đa dạng, bố trí tùy ý mang lại cảm giác khác lạ, bố trí hoàn toàn tự nhiên

biệt thự hiện đại tại bắc giang anh tranh

Bạn đang có sẵn một ý tưởng về căn biệt thự của gia đình, với sự hỗ trợ của đội ngũ KTS của GHVN  ý tưởng đó sẽ được hiện thực hóa một cách thực tế, với sự hoàn hảo về thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng. Bạn chưa có kinh nghiệm trong quá trình xây nhà, với dịch vụ thiết kế nhà trọn gói của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình thiết kế và thi công biệt thự. Đảm bảo công trình được hoàn thành một cách nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và đúng thời hạn dự định.

biệt thự hiện đại tại bắc giang anh tranh

Liên hệ tư vấn thiết kế nội thất và kiến trúc biệt thự

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG GREEN HOUSE VIỆT NAM

Email: [email protected]

Phone: 0948.932.555

Địa chỉ: Số 7, Liền kề 6A – KĐT Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Website: thietkebietthupho.com