Tạo vườn treo thẳng đứng với chậu cây Livi

Livi là một giải pháp giúp tạo một vườn đứng cho bất kỳ bề mặt thẳng đứng nào. Thay vì các thiết kế cây cảnh chỉ có ở một góc nhỏ trong nhà thì Livi tạo nên một khu vườn treo thẳng đứng cho ngôi nhà của bạn. Các loại cây thảo mộc có thể được trông ngay tại nhà trong tầm tay của bạn, ở tủ bếp, ở cửa sổ hay các vách kính văn phòng. Việc có yếu tố cây xanh tự nhiên trong không gian sống sẽ khiến không gian trở nên tươi tắn và thú vị hơn rất nhiều.

Đơn giản trong cách sử dụng, cây thảo mộc có thể được trồng trực tiếp vào Livi với một khoảng trống nhỏ trong nó. Bạn có thể tưới nước trực tiếp vào livi, phần nước thừa sẽ được giữ lại ở đáy ống livi.


Livi là  một dự án của một số kiến trúc sư ở San Francisco, sản phẩm cuối cùng được tạo ra với nhiều các thiết kế khác nhau, được thử nghiệm sản xuất và sử dụng để đưa ra một mẫu livi phù hợp nhất với các gia đình, sự tiện dụng và đảm bảo thẩm mỹ cho các ngôi nhà.

Livi được thiết kế dựa trên những hình dạng hữu cơ tìm thấy trong tự nhiên và tạo ra từ 100% vật liệu tái chế. Họ làm cho leo lên bằng cách sử dụng miếng đệm vi hút. Được tạo ra từ một vật liệu công nghệ nano tiên tiến, họ sẽ tuân thủ hầu như bất kỳ bề mặt thẳng đứng.. Các miếng đệm vi hút được dễ dàng sử dụng lại nếu mặt mới được làm sạch và chuẩn bị đúng cách.