Phụ kiện trang trí phòng khách tuyệt đẹp có giá dưới 400 nghìn đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí phòng khách trong khi ngân quỹ có hạn thì bạn hãy thử tham khảo những món phụ kiện có giá khá ổn dưới đây nhé!

1. Rèm cửa sổ


Thông thường, một bộ rèm cửa tốt có giá khá đắt đỏ, tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn sở hữu một bộ rèm đẹp trong khi ngân quỹ có hạn thì bạn có thể cân nhắc đến kiểu rèm vải voan nhẹ. Kiểu rèm này thường có giá rẻ hơn các loại rèm lụa nặng và cầu kì. Nó có mức giá khoảng từ 350-400 nghìn đồng.
Phụ kiện trang trí phòng khách tuyệt đẹp có giá dưới 400 nghìn đồng 1


Không chỉ có giá cả phù hợp, loại rèm kiểu này còn mang lại vẻ mềm mại cho phòng khách và giúp thẩm thấu ánh sáng tự nhiên.


2. Thảm
Một chiếc thảm tốt với những hình in ngộ nghĩnh và sinh động cũng là một chi tiết thú vị giúp phòng khách thêm đẹp. Vì vậy bạn đừng ngần ngại sắm ngay một chiếc thảm cho mình nhé.
Phụ kiện trang trí phòng khách tuyệt đẹp có giá dưới 400 nghìn đồng 2


Giá của một chiếc thảm tùy thuộc vào kích cỡ và chất liệu, nhưng phổ biến ở mức 100 – 300 nghìn đồng.


3. Bộ kệ nhỏ


Một bộ kệ nhỏ không chỉ cung cấp thêm không gian lưu trữ mà bản thân nó cũng là một chi tiết trang trí khá dễ thương đấy. Loại kệ vuông nhỏ này tuy đơn giản nhưng lại có tính thẩm mỹ khá cao, bạn có thể gắn chúng trên tường và sử dụng như một chiếc kệ lưu trữ kiêm vật trang trí. Bộ kệ có giá 380 nghìn đồng.
Phụ kiện trang trí phòng khách tuyệt đẹp có giá dưới 400 nghìn đồng 3

4. Đế lót ly


Một bộ đế lót ly đẹp sẽ khiến bàn nước của bạn trở nên ấn tượng hơn nhiều. Bộ lót ly gốm in hoa văn rực rỡ vui vẻ này có giá 120 nghìn đồng quả thật là một món đồ đáng mua phải không nào?
Phụ kiện trang trí phòng khách tuyệt đẹp có giá dưới 400 nghìn đồng 4

5. Đồng hồ treo tường


Một chiêc đồng hồ treo tường ấn tượng cũng sẽ làm tăng thêm độ thú vị cho phòng khách của bạn. Nếu những kiểu đồng hồ đứng hay giả cổ quá đắt đỏ thì bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ treo đơn giản nhưng có điểm nhấn về màu sắc như thế này với giá chỉ 240 nghìn đồng.
Phụ kiện trang trí phòng khách tuyệt đẹp có giá dưới 400 nghìn đồng 5
6. Lọ hoa


Một chiếc lọ hoa không chỉ đẹp khi cắm những bông hoa mà bạn có thể dùng nó như vật trang trí độc lập trong phòng khách nhà mình. Chiếc lọ hoa gốm xinh xắn này có giá khoảng 340 nghìn đồng.
Phụ kiện trang trí phòng khách tuyệt đẹp có giá dưới 400 nghìn đồng 6

7. Khay nước


Không phải là một vật trang trí nhưng một chiếc khay xinh xắn sẽ dễ để lại ấn tượng tốt với khách khi bạn mời nước, trà hay những món ăn nhẹ đấy. Chiếc khay ấn tượng này có giá 350 nghìn đồng.
Phụ kiện trang trí phòng khách tuyệt đẹp có giá dưới 400 nghìn đồng 7

8. Chân nến


Bạn sẽ có những buổi tối lãng mạn trong phòng khách chỉ với một cặp chân cắm nến xinh xắn như thế này. Con số 250 nghìn đồng không phải là đắt cho một món trang trí ngọt ngào thế này phải không?


Phụ kiện trang trí phòng khách tuyệt đẹp có giá dưới 400 nghìn đồng 8
9. Hoa


Hoa sẽ giúp cho phòng khách của bạn sống động và ấm cúng hơn. Nếu bạn không có điều kiện hoặc không tiện để mua hoa tươi thì một lọ hoa giả là ý tưởng không tồi. Ưu điểm của hoa giả là có thể sử dụng được lâu dài và giá cả khá mềm mại, chỉ từ 150 nghìn đồng bạn đã có một lọ hoa đẹp trang trí phòng khách rồi đấy.
Phụ kiện trang trí phòng khách tuyệt đẹp có giá dưới 400 nghìn đồng 9

10. Những chiếc hộp lưu trữ


Chắc chắn trong phòng khách sẽ có những món đồ lặt vặt mà bạn cần phải lưu trữ. Thay vì giấu biến chúng vào những góc kín, tại sao bạn không chọn những chiếc hộp lưu trữ thẩm mĩ để cất chúng nhỉ. Những chiếc hộp không chỉ giúp không gian nhà gọn gàng hơn mà cũng khá đẹp mắt đấy. Giá của bộ hộp cói này khoảng 370 nghìn đồng.
Phụ kiện trang trí phòng khách tuyệt đẹp có giá dưới 400 nghìn đồng 10

Các địa chỉ tham khảo mua hàng:
Hệ thống Uma trên toàn quốc
Các cửa hàng phân phối Ikea trên toàn quốc
Siêu thị nội thất Nhà Đẹp
Hệ thống Lock and lock
Cửa hàng Kitchen – Vincom
(Tổng hợp)