Nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới của UHC Việt Nam

Rượu là thức uống truyền thống đã có từ lâu đời ở nước ta. Rượu truyền thống còn được gọi bằng những tên gọi khác nhau khá dẫn giã như: Rượu quê, rượu nút lá chuối, rượu quốc lủi…vv. So với thế giới, rượu truyền thống của Việt Nam thương hiệu không lớn nhưng lại mang trong mình hương vị màu sắc thể hiện bản sắc riêng của dân tộc một cách tinh túy.

Người Việt từ xa xưa đã biết ủ men, nấu rượu. Nghề nấu rượu truyền từ đời này qua đời khác. Tuy nhiên, quy trình nấu rượu truyền thống với nồi nấu dùng than củi, hệ thống chưng cất thô sơ gây ra nhiều tác động xấu đến chất lượng rượu, rượu có thể chứa một lượng lớn độc tố như aldehyde, methanol, fufurol gây ngộ độc khi sử dụng. Hơn thế nữa việc sử dụng nồi nấu than củi cũng khiến những người sản xuất phải vất vả hơn trong quá trình làm rượu.

Để nâng cao chất lượng rượu truyền thống, đồng thời đáp ứng xu thế đầu tư thiết bị công nghệ cải tiến trong sản xuất rượu, công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam đã hợp tác với PGS.TS Trần Hồng Côn nghiên cứu để cải tiến, khắc phục những hạn chế của thiết bị chưng cất (nồi nấu rượu) hiện có trên thị trường.

Sau nhiều năm nghiên cứu những công nghệ, thiết bị hiện đại của thế giới và thói quen, tập quán sản xuất rượu của Việt Nam, UHC Việt Nam đã cho ra mắt thị trường nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới.

Bộ sản phẩm nồi nấu rượu thế hệ mới với nhiều công suất phù hợp cho từng quy mô sản xuất khác nhau như: 20kg; 30kg; 50kg; 100kg; 150kg; 200kg; 300kg; 500kg gạo / mẻ. Sản phẩm ra đời với nhiều ưu điểm như:

nồi nấu rượu uhc việt nam

Chính sách bán hàng:

–      Vận chuyển, lắp đặt: Miễn phí trong bán kính 100km, ngoài 100km chi phí được thỏa thuận.

–      Thời gian giao hàng: 10 ngày tính từ ngày chuyển tiền

–      Chính sách bảo hành: 1 năm cho linh kiện gồm: Bộ gia nhiệt, đồng hồ áp suất, đồng hồ nhiệt, tủ điều khiển. Bảo hành 2 năm cho chi tiết khác

–       Chính sách bảo trì: 10 năm

–      Hạn chế tối đa lượng Aldehyde ngay trong quá trình bay hơi, rượu không bị mùi hắc của aldehyde (mùi đặc trưng của rượu mới nấu)

–      Tiết kiệm điện 30% so với những nồi nấu hiện có trên thị trường.

–      Hệ thống ngưng tụ (condenser) nhanh không sử dụng bể làm mát và ruột gà.

–      Hệ thống trộn khí ngay trong quá trình bay hơi giúp rượu êm, không sốc.

–      Bộ đo độ rượu online (cồn kế). cồn kế được gắn trực tiếp ở đầu ra giúp kiểm soát nồng độ rượu.

–       Hệ thống gia nhiệt tự động,kiểm soát nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình chưng cất. tránh lãng phí điện, việc giữ ổn định nhiệt độ là vô cùng cần thiết giúp cải thiện chất lượng rượu.

–      Hệ thống cách nhiệt bằng bông thủy tinh giúp ngăn sự truyền nhiệt ra môi trường gây tổn thất nhiệt lượng, tiêu tốn điện năng. ( Không sử dụng xốp như những cơ sở khác).

–      Vật liệu sản xuất: 100% Inox 304 loại 1; Bộ gia nhiệt nhập khẩu Đức, Tủ điều khiển linh kiện Nhật Bản

Với những ưu điểm trên, sản phẩm rượu đầu ra luôn cho sản lượng cao, chi phí nhân công thấp do vận hành tự động, tiết kiệm điện năng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm nồi nấu rượu của UHC, các bạn có thể truy cập vào website: https://gipwin.com/san-pham/noi-nau-ruou/ hoặc gọi điên theo hotline (+84) 243.227 2848 – 0975 470 538 để được tư vấn và chọn mua sản phẩm.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.