Ngôi nhà đẹp với việc sử dụng màu đen làm điểm nhấn tương phản

Một ngôi nhà có thiết kế nội thất đơn giản dựa vào sự tương phản màu sắc lấy màu đen là trung tâm của thiết kế. Bên cạnh các điểm nhấn màu đen trong không gian ngôi nhà thì các màu còn lại là màu của gỗ tự nhiên, màu trắng, màu trắng xám tạo nên một sự cách điệu độc đáo.

City Loft là tên được đặt cho ngôi nhà này, nó nằm ở Sofia, Bulgaria và được thiết kế bởi các kiến trúc sư của Studio Mode.

Trước đây cũng có rất nhiều kiến trúc sư sử dụng màu sắc tương phản để đem lại điểm nhấn cho mỗi không gian. Màu đen là một màu thường được sử dụng bởi sự thu hút mạnh mẽ đặc trưng của màu này, đặc biệt là trong một không gian toàn màu sáng.  Ngôi nhà này có đầy đủ ánh sáng tự nhiên, với việc sử dụng màu đen ở giữa căn phòng khiến căn phòng có điểm thu hút, có chiều sâu hơn. Ngoài ra phần cầu thang cũng được sử dụng toàn một màu đen ấn tượng.

Không gian của phòng bếp và phòng ăn cũng vậy, phần không gian của bếp gồm tủ bếp, mặt bàn đều là màu đen của sự huyền bí. Không biết nói thêm gì nữa chỉ có thể nói là tuyệt vời một không gian độc đáo và ấn tượng vô cùng.

Sự phối màu sắc làm nên sự thu hút độc đáo, ở góc nhìn này bạn sẽ thấy không gian sống nó đẹp đến nhường nào, nội thất nhà đẹp và ấn tượng.