Mẫu thiết kế nhà hình bán nguyệt R=16mx2 tầng

Một mẫu biệt thự đẹp với kiến trúc nhà hình bán nguyệt độc đáo và đặc biệt, tạo sự ấn tượng mạnh mẽ. Bản vẽ biệt thự này được mình chia sẻ tới các bạn ngày hôm nay, tuy rằng không đầy đủ khi chỉ có kiến trúc và một số chi tiết tổng thể của ngôi nhà nhưng cũng rất hay và cần thiết cho việc đa dạng các kiểu cách thiết kế.

Xem thêm các bản vẽ nhà phố:

Ngôi nhà thiết kế theo hình bán nguyệt với bán kính R=16m, xây dựng với 2 tầng lầu. Ngôi nhà đảm bảo được không gian sống, sinh hoạt và nghỉ dưỡng cao cấp cho gia đình. Không chỉ là thiết kế nhà, ngôi nhà còn có hệ thống sân vườn đẳng cấp mang lại giá trị sống cao cho gia chủ.

Sử dụng các chi tiết trang trí kiến trúc tỉ mĩ tạo nên sự tính tế cho ngôi nhà.

Việc bố trí mặt bằng cho thiết kế nhà hình bán nguyệt này cũng phải cân nhắc tốt để có thể đảm bảo được sự đúng đắn và thích hợp hơn trong sinh hoạt. Các lối đi cầu thang được đặt ở vòng tròn bên trong, cho phép rút gọn không gian đi, đồng thời gần hơn không gian sân vườn, cảnh quan hồ nước đẹp ở trung tâm ngôi nhà. Vòng tròn bên ngoài được bố trí với hệ cây xanh tạo cảnh quan gần gũi hơn với thiên nhiên đồng thời cung cấp một tầm view đẹp cho không gian các phòng trong ngôi nhà này.

Và dưới là link download cho mẫu biệt thự hình bán nguyệt này.

DOWNLOAD FREE