Mẫu cầu thang đá đẹp

Vật liệu đá được sử dụng thường xuyền trong các công trình xây dựng, cả trong kiến trúc lẫn không gian nội thất bên trong. Đặc biệt là các loại đá hoa cương, đá cẩm thạch được sử dụng trong các mảng trang trí nội thất rất nhiều. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một hạng mục xây dựng mà cũng sử dụng tới vật liệu đá rất nhiều, đó là các thiết kế cầu thang đá.

Trong các công trình dân dụng, hay thấy rõ nhất là trong các biệt thự lơn, biệt thự cao cấp thì vật liệu đá mang đến các nét đẹp tinh tế và tôn vinh đẳng cấp cho ngôi nhà. Các mẫu cầu thang đá được sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến hiện nay, với đặc điểm về thẩm mỹ, sự chắc chắn và độ bền cao, các thiết kế cầu thang đá mang đến một không gian đẹp, mạnh mẽ và trường tồn.

Dưới đây là các mẫu cầu thang đá mà chúng tôi đã làm, thi công và một vài mẫu đã được tuyển chọn để gửi đến các bạn

Đây là một mẫu cầu thang với bền mặt đá hoa cương màu đen, một thiết kế bạn có thể đã nhìn thấy nhiều ở trong các ngôi nhà được xây dựng hiện nay. Kết hợp với hoa văn cầu thang theo phong cách tân cổ điển mang lại sự sang trọng và cao cấp cho mẫu cầu thang này.

Một mẫu cầu thang theo phong cách phổ thông với mặt đá và lan can gỗ

Đây là một mẫu cầu thang đá khác đặc biệt với các hoa văn được trang trí trên mỗi bậc cầu thang, mang lại vẻ đẹp cổ điển và tinh tế.

Hình ảnh quá trình mài và thi công cầu thang đá

Một mẫu cầu thang với mặt đá hoa cương đen, hệ thống tay vịn inox và kính cường lực. Đây cũng là một mẫu cầu thang thường thấy ở các ngôi nhà hiện đại ngày nay, đặc điểm của hệ cầu thang này là mang tới nét hiện đại cho công trình, sự bền vững và dễ sửa chữa, thay đổi ở hệ tay vịn.

Chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này các bạn có thể có được một số các mẫu cầu thang đẹp cho ngôi nhà tương lai của gia đình mình. Các thiết kế cầu thang bằng đá có thể dễ dàng kết hợp với các phong cách kiến trúc khác nhau từ hiện đại, cổ điển để mang lại những không gian sống tốt cho các gia đình.