Mê mẩn với ngôi nhà màu sắc tại Đà Nẵng

Chắc hẳn bạn đã từng ước ao được một lần đặt chân lên St John- thành phố rực rỡ nhất thế giới với những ngôi nhà cùng những màu sắc khác nhau.

Thánh John, thủ phủ tỉnh Newfoundland và Labrador, là thành phố lâu đời nhất ở Canada. Đây là một địa điểm tuyệt đẹp với những kiến trúc rực rỡ. Ở đoạn đường “Jellybean Row”, các ngư dân thường sơn tường nhà màu tươi sáng để có thể dễ dàng nhìn thấy nó từ biển. Chính vì thế, Thánh John trở thành một trong những thành phố rực rỡ nhất thế giới.

Hay như Wroclaw, thủ phủ tỉnh Dolnośląskie, là một trong những thành phố lộng lẫy nhất Ba Lan với điểm nổi bật là những ngôi nhà đầy màu sắc mang phong cách và kiến trúc cổ.

Thành phố Wroclaw, thủ phủ tỉnh Dolnośląskie, là một trong những thành phố lộng lẫy nhất Ba Lan với hàng loạt điểm thu hút du khách như hàng trăm cây cầu, nhà hàng, quán cà phê, các di tích văn hóa và lịch sử. Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất của thành phố nằm ở những ngôi nhà đầy màu sắc mang phong cách kiến trúc và thiết kể cổ.

Và còn rất nhiều trên thế giới, nhưng bạn lại không đến được, chưa có điều kiện phải không nào? Đừng buồn vì tại Việt Nam, cũng đã có những thiết kế ấn tượng như vậy. Bạn đã biết chưa? Đó chính là nhà văn hóa thiếu nhi tại Đà Nẵng:

Với các bức tường được sơn màu sắc khác nhau, thiết kế đã trở nên độc đáo và khác biệt so với ý tưởng mẫu ban đầu. Đây là nơi tụ họp, giải trí và hoạt động của thiếu nhi, vì vậy các thiết kếhướng tới màu sắc tươi sáng, hấp dẫn con mắt của các em nhỏ. Và đương nhiên sự an toàn là không thể thiếu, với các dãy nhà màu sắc được nối với nhau bằng các cây cầu gỗ rộng chắc chắn cùng thành bảo vệ bằng sắt đượctrang trí bằng hình ảnh sinh động là nhiều loài động vật đáng yêu như: khủng long, mèo, gà,…

Không gian ở trong cũng được kết nối qua một cầu thang uốn lượn độc đáo làm không gian nhẹ nhàng và tinh tếhơn.

Chúng ta cùng xem lại những ảnh đẹp của ngôi nhà đầy màu sắc này nào: