Kiến trúc lâu đài kiểu Pháp có giá hàng chục triệu USD

Thiết kế kiến trúc lâu đài đẹp đã có từ lâu và đang dần trở thành xu hướng cho các đại gia theo đuổi. Kế thừa từ thiết kế kiến trúc lâu đài cổ điển, kết hợp với các yếu tố hiện đại, các mẫu kiến trúc lâu đài đẹp hiện nay ngày càng đa dạng, phong phú, với các phong cách nghệ thuật khác nhau nhưng k mấ đi sự sang trọng, xa hoa và đẳng cấp. Green House xin giới thiệu đến quý khách những mẫu kiến trúc lâu đài đẹp triệu đô ngày nay.

Lâu đài tại Denton

10 lau dai kieu Phap gia hang chuc trieu do hinh anh 7

10 lau dai kieu Phap gia hang chuc trieu do hinh anh 8

Toàn bộ diện tích lâu đài rộng 6400 m2. Kiến trúc sư sử dụng đá nhập khẩu, thạch cao Venice, nội thất làm chủ yếu từ gỗ và các bức tường đều được sơn tay, tạo vẻ đẹp sang trọng, cầu kì.

Lâu đài M tại Dallas

10 lau dai kieu Phap gia hang chuc trieu do hinh anh 10

Lâu đài M nằm trên khu đất hơn 12000m2 này có cả một sân bóng đá, các khu văn phòng riêng biệt và khuôn viên vườn rộng lớn. Dinh thự này mất tới  năm để xây dựng và hoàn thiện.

Lâu đài tại Dallas

10 lau dai kieu Phap gia hang chuc trieu do hinh anh 15

Lâu đài này có tổng diện tích đất rộng hơn 30000m2. Mẫu kiến trúc lâu đài này có phần mái được làm bằng đá phiến, khuôn viên bên ngoài làm bằng đá với hệ thống cây gỗ quý đáng giá hàng chục triệu đô.

Lâu đài Versailes

10 lau dai kieu Phap gia hang chuc trieu do hinh anh 1

10 lau dai kieu Phap gia hang chuc trieu do hinh anh 2

Tọa lạc trên diện tích hơn 40500 m2 tại Windermere, bang Florida, lâu đài rộng gần 27500m2 và là lâu đài lớn nhất tại Mỹ hiện nay đồng thời đây cũng là lây đài có giá trị rất lớn. Toàn bộ nội thất bên trong lâu đài được thiết kế theo phong cách cung điện hoàng gia, nguy nga, tráng lệ.

Green house mong muốn được hợp tác với quý khách hàng và mang lại cho quý khách dịch vụ thiết kế tốt nhất.

Mọi thắc mắc của bạn xin lien hệ với chúng tôi. Các kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà phong thủy giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết của Green House Việt Nam luôn sẵn sang giúp đỡ bạn.

Công ty cổ phần và kiến trúc Green House Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Green House Việt Nam – Liền kề 4B – Lô 8 – Khu tái định cư, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Email: [email protected]

Phone: (04)33120987

Hotline: 0948932555