Kiến trúc dinh thự trắng tinh khôi

Kế thừa những nét đặc sắc của thiết kế kiến trúc dinh thự cổ, kết hợp với sự sáng tạo, tiện nghi hiện đại, các thiết kế kiến trúc dinh thự đẹp ngày nay ngày càng cuốn hút, lịch lãm, trở thành xu hướng nhà ở cho các đại gia. Green House xin giới thiệu mẫu kiến trúc dinh thự đẹp điển hình, với một màu trắng tinh khiết bao trùm cả dinh thự.

Mẫu kiến trúc dinh thự trắng tinh khôi

dinh-thu-trang.jpg

Mẫu kiến trúc dinh thự trắng tinh khôi

Trong kiến trúc hiện đại, xu hướng của con người ngày càng muốn giao hòa với thiên nhiên, để cảm nhận về thé giới bên ngoài. Bởi vậy vật liệu mãu dinh thự này cũng được lựa chọn để kịp thích ứng với yêu cầu đó. Và vật liệu phổ biến nhất được sử dụng trong thiết kế kiến trúc dinh thự đẹp này là hệ thống kính cường lực. NHững mảng kính lớn ở tường, ô cửa sổ lớn, được sử dụng để tạo góc view ra sân vườn xanh mướt bên ngoài, giúp mở rộng không gian và đón sáng. Đặc biệt được kết hợp với tông màu trắng sáng dịu nhẹ góp phần mang đến cho dinh thự vẻ tinh khôi, không gian thoáng đãng và đầy vẻ sang trọng.

view-nhin-tu-dinh-thu.jpg

View nhìn từ dinh thự

Màu trắng được sử dụng cả ngoại thất đến nội thất của ngôi nhà, tạo sợi dây liên kết bố cục của dinh thự. Tận dụng mọi góc view, tấ cả các không gian đều hướng ra những điểm tiếp cận thiên nhiên đẹp nhất, đặc biệt là phần sân cỏ xanh mát và bể bơi lớn trong xanh. Không gian nhìn tốt nhất của dinh thự là phòng khách nhờ hệ thống tường kính rộng lớn.

Green house mong muốn được hợp tác với quý khách hàng và mang lại cho quý khách dịch vụ thiết kế tốt nhất.

Mọi thắc mắc của bạn xin lien hệ với chúng tôi. Các kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà phong thủy giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết của Green House Việt Nam luôn sẵn sang giúp đỡ bạn.

Công ty cổ phần và kiến trúc Green House Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Green House Việt Nam – Liền kề 4B – Lô 8 – Khu tái định cư, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Email: [email protected]

Phone: (04)33120987

Hotline: 0948932555