Không gian văn phòng Endesa Coworking Offices tại Madrid

3g Office đã phát triển các thiết kế nội thất văn phòng của Endesa coworking offices ở Madrid, Tây Ban Nha. Một không gian mới mẻ và hướng tới sự sáng tạo và năng động tối đa cho các thành viên ở Coworking.

Không gian coworking là những không gian năng động, nơi tận dụng sức mạnh lớn lao từ cộng đồng, để tạo ra các chiến lược kinh doanh. Một không gian độc đáo với một diện mạo độc đáo, không gian hợp tác và một chương trình để trao đổi ý tưởng. Tất cả góp phần thực hiện các mục tiêu đầy tham vọng cho văn phòng 3G: để tạo ra một không gian cho sự hợp tác với bản sắc riêng của mình, một điểm của công ty đó sẽ hoạt động như một động cơ của sự đổi mới cho công ty.

Không gian này sẽ là vườn ươm của sự thay đổi văn hóa trong công ty và sẽ phục vụ như đưa đón một lái xe của những ý tưởng mới và do đó các dịch vụ mới và ngành nghề kinh doanh.

Với một tầm nhìn rộng từ trung tâm văn phòng, nơi tất cả các tầng của tòa nhà hội tụ lại. Không gian mang đầy màu sắc của sự năng động và gợi nét sáng tạo cho cả văn phòng coworking này.

Các hình ảnh cho văn phòng công ty này

Các bàn làm việc lớn cung cấp đủ chỗ ngồi cho các team có nhiều thành viên và cần một không gian làm việc nhóm. Bàn ghế hiện đại mang đến sự năng động và thoải mái nhất.

Các thiết kế hiện đại thường thấy đều mang đến nhiều màu sắc, kích thích sự năng động trẻ trung và không ngừng sáng tạo. Không còn những nét ủ rũ buồn chán ở trong những không gian như thế này, thay vào đó là niềm hứng phấn trong công việc và một sức mạnh tràn trề cho sự phát triển.

Một khu làm việc theo dạng hình tròn khác ấn tượng, đơn giản là mang lại một không gian làm việc tự do thoải mái, bạn có thể thay đổi tư thế cũng như các hình thức làm việc khác nhau tại đây. :))

Một không gian cho các cuộc làm việc giữa hai người, cần sự riêng tư và tập trung cao độ. Thiết kế với một không gian tròn được bao quanh bởi các vách tròn đảm bảo sự riêng tư cần thiết, không quá kín vì vẫn có khoảng mở cho không gian này.