Căn nhà sống động với màu sắc

Mạch màu đỏ đậm và vàng được bắt đầu từ cửa rồi được tiếp tục trong suốt toàn bộ căn phòng. Khi nhìn nhìn tổng thể gợi nhớ đến một bức tranh nghệ thuật. Nhà thiết kế Marinenko nói: “Căn hộ được bài trí để ở trong một thời gian ngắn như tiếp khách hoặc làm nơi để nghỉ ngơi sau cuộc sống vất vả hằng ngày.”

Đèn treo trên bàn ăn được thiết kế rất giống giọt sương. Điều thú vị là ánh sáng do đèn chiếu đến không hề tương phản với bức tường và những đồ nội thất, phụ kiện sống động và sặc sỡ. Ngoài ra, hình cầu là kiểu dáng chính trong các thiết kế đèn, bộ đồ ăn và “Đồng hồ Nhật Bản” do chính Marinenko sáng tạo.
Những gam màu đậm tràn đầy sức sống giúp cho tâm trạng con người thêm lạc quan, nội thất vùng trung tâm có tông nhạt hơn (hoặc chọn sắc trắng) để tạo sự khoáng đạt cần thiết.

Căn phòng dường như được trang hoàng bởi những màu sắc rực rỡ, từ các mảng tường, rồi đến các đồ nội thất trong phòng, điều đáng nói là dù tập trung các màu rực rỡ lớn nhưng nó không làm mất đi cái tinh tế của ngôi nhà cũng không làm cho người sử dụng bị khó chịu. thiết kế nội thất hài hòa về các pha trộn màu sắc đã làm cho ngôi nhà thật sự ấn tượng.

Bài viết được đăng tải trên http://www.thuviennha.com – Mẫu thiết kế nhà đẹp, thư viện nhà