Căn hộ hiện đại dành cho giới trẻ

Căn hộ này được thiết kế bởi Arch.A StudiO,  nằm tại Sài Gòi.

can_ho_hien_dai_danh_cho_gioi_tre_4

Quang Trần – chủ nhân của căn hộ là một người trẻ tuổi, năng động. Anh thích sự mới mẻ, thích được gặp gỡ bạn bè tại một nơi không quá ồn ào nhưng cũng không quá khép kín. Không gian cũng không phải quá trang trọng nhưng cũng không nên quá giản dị. Tất cả đều được các kiến trúc sư  ghi nhận và đưa vào làm ý tưởng cho thiết kế: một căn hộ hiện đại và dành riêng cho giới trẻ.

can_ho_hien_dai_danh_cho_gioi_tre_3

Bước vào không gian là một phòng khách với các bức tường màu sắc khác nhau: màu xanh dương năng động, màu trắng tinh tế và tươi sáng.

can_ho_hien_dai_danh_cho_gioi_tre_8

Cùng các nội thất, trang trí sáng tạo như tủ rượu, bàn ăn, ghế ngồi.. và mùi hương nhẹ từ hoa oải hương ở hai bên kệ ti vi.

Phòng ngủ phóng khoáng với cách trình bày, sắp xếp nội thất không theo một trật tự nhưng lại rất khoa học,tyinh tế tạo cho người xem cái nhìn dịu mát với gam màu nhẹ nhàng được kết hợp với nhau.

can_ho_hien_dai_danh_cho_gioi_tre_9

Điểm nhấn của căn hộ chính là quầy bar – là nơi chủ nhân căn nhà sẽ cùng với bạn bè chia sẻ và tận hưởng những vui thú của cuộc sống.

can_ho_hien_dai_danh_cho_gioi_tre_5

Với rất nhiều ghế nhỏ tập trung tại một không gian bên cạnh một tủ rượu, bạn bè và người thân có thể ngồi đây, nhâm nhi một vài ly rượu vang.

Sự trẻ trung, năng động và hiện đại đã được thể hiện rất thành công trong các thiết kế của căn hộ với diện tích nhỏ hẹp này chỉ 46 mét vuông.

can_ho_hien_dai_danh_cho_gioi_tre_7
can_ho_hien_dai_danh_cho_gioi_tre_11
can_ho_hien_dai_danh_cho_gioi_tre_10
can_ho_hien_dai_danh_cho_gioi_tre_12
can_ho_hien_dai_danh_cho_gioi_tre_6
Cùng xem lại các hình ảnh của căn hộ này nào: