Các mẫu trang trí để bàn đẹp mắt theo phong cách mùa thu (Phần 1)

Mùa thu với tiết trời se lạnh cùng những cơn gió nhẹ là thời điểm được nhiều người yêu thích nhất. Hãy mang một chút mùa thu vào nhà bằng các mẫu trang trí để bàn ngọt ngào và đầy cảm xúc dưới đây.

Mùa thu cũng chính là mùa lá phong “lên ngôi”. Nếu bạn đã lỡ yêu những con đường không chỉ trải đầy lá vàng mà còn được nhuộm màu đỏ kiêu sa bởi lá phong, tại sao không mang sự lãng mạn ấy vào trong ngôi nhà mình chỉ bằng cách sử dụng các cành lá phong cắm vào bình thuỷ tinh cùng với ít nước? Kết quả sẽ khiến bạn cực kỳ ngạc nhiên!
Tông màu vàng cam chính là màu sắc điển hình của mùa thu, hãy tận dụng ngay các loại rau quả màu cam như bí ngô và sắp xếp chúng lên bàn một cách ngẫu nhiên cùng với một vài chiếc lá ngoài vườn là bạn đã hoàn thành phần trang trí mặt bàn rồi đấy!
Các mẫu trang trí để bàn đẹp mắt theo phong cách mùa thu (Phần 1) 1


Cành lá phong biến tấu thành lọ hoa trang trí.

Những quả bầu khô thật ra rất hữu dụng. Bạn có thể cắt vát phần cuống quả, khoét bỏ ruột bên trong rồi sử dụng nó để cắm hoa. Đối với loại “bình quả bầu” này, bạn có thể đặt một bình đơn lẻ trên bàn nhỏ hoặc sử dụng “tổ hợp” 2-3 bình một lúc cho bàn lớn.
Các mẫu trang trí để bàn đẹp mắt theo phong cách mùa thu (Phần 1) 2
Bí ngô và quả bầu cùng nhau “biến” thành vật trang trí.

Vật liệu thô như gỗ, vải bố cũng khá thích hợp cho tiết thu. Bạn hãy thử trổ tài trang trí nhà cửa bằng cách phối hợp các chất liệu độc đáo từ tự nhiên này để góc nhà bạn tràn ngập niềm vui và ấm áp.
Các mẫu trang trí để bàn đẹp mắt theo phong cách mùa thu (Phần 1) 3
Hơi hướm của mùa thu đến từ những điều cực đơn giản.

Các mẫu trang trí để bàn đẹp mắt theo phong cách mùa thu (Phần 1) 4


Nét thô sơ gợi lên cảm xúc mùa thu một cách rất tự nhiên.


Ngay cả các bắp ngô cũng rất phù hợp để trang trí cho bàn ăn mùa thu. Hãy khéo léo lựa chọn loại ngô nhiều màu sắc như ngô Ấn Độ để thêm vui mắt.

Các mẫu trang trí để bàn đẹp mắt theo phong cách mùa thu (Phần 1) 5


Sử dụng bắp ngô trang trí là một phong cách khá cổ điển nhưng vẫn rất hấp dẫn.


Hãy tận dụng các loại nến tạo hương, các loại lá cây, hạt… mà theo bạn là “rất mùa thu” để sử dụng cho ngôi nhà vào dịp này bằng cách sắp xếp tất cả và một thùng gỗ vừa sao cho gọn gàng là được.
Các mẫu trang trí để bàn đẹp mắt theo phong cách mùa thu (Phần 1) 6


“Chứa” mùa thu trong thùng gỗ.


Hạt đậu lăng là màu sắc hoàn hảo cho mùa thu và vô cùng hợp lý để trang trí. Hãy đổ một ít đậu lăng vào cốc, sau đó đặt nến lên trên là bạn đã có ngay ngọn lửa ấm áp cho ngày thu se lạnh.
Các mẫu trang trí để bàn đẹp mắt theo phong cách mùa thu (Phần 1) 7


Kết hợp thông minh giữa đậu lăng và nến.
Mùa thu không có nghĩa là bạn phải tránh xa khỏi các màu sắc sặc sỡ. Hãy tô vẽ cho những quả sồi màu nâu để chúng trở thành những màu sắc tươi sáng mà bắt mắt.
Các mẫu trang trí để bàn đẹp mắt theo phong cách mùa thu (Phần 1) 8


Không cần khéo tay, bạn vẫn có một mẫu bình cắm trang trí đẹp và độc!


Nếu khéo tay, hãy dùng lá phong đỏ làm thành một vòng lá rộng sau đó đặt lên vài chân nến, khi bạn đốt nến vòng lá sẽ tạo ra những hiệu ứng khá đẹp và lạ mắt.
Các mẫu trang trí để bàn đẹp mắt theo phong cách mùa thu (Phần 1) 9


Lá phong và nến tạo nên sự lãng mạn của mùa thu


Táo bạo hơn, bạn có thể phun sơn màu nhũ vàng lên quả bí ngô hoặc quả bầu. Chúng sẽ trở nên cực kỳ bắt mắt và sang trọng, rất phù hợp để trang trí trong các buổi tiệc tối mùa thu.
Các mẫu trang trí để bàn đẹp mắt theo phong cách mùa thu (Phần 1) 10


Chẳng còn chút dấu vết nào của bí ngô “dân dã”


(Nguồn: Home)