Các giằng gỗ nâu đen trong căn hộ màu trắng phong cách Scandinavian


Đây căn hộ xinh xắn trong trung tâm của Gothenburg, Thụy Điển. Nơi đây giới thiệu một thiết kế đầy cảm hứng và một bố trí không gian vui tươi. Là một ngôi nhà cũ được xây dựng từ năm 1873 và gần đây mới được thiết kế cả tạo lại để thành một ngôi nhà như các bạn đang xem. Chiều cao trần phòng khách của 9,85 feet, một bức tường gạch mộc mạc trong phòng ngủ và dầm gỗ lộ chỉ là một vài trong số các tính năng yêu thích của chúng tôi trong không gian này.

Bắt đầu từ lối vào, một màu đen và trắng với điểm nhấn gỗ làm nơi ở cảm thấy thoáng mát và mời. Nhà bếp cung cấp một bầu không khí nhẹ nhàng và mộc mạc, với một bàn ăn gỗ hào phóng cỡ như là tâm điểm của căn phòng này.


Khu vực sinh sống được một cách hòa bình nằm nhìn ra một khu vườn bên trong. Hai ghế sofa và một loạt các gối trang trí làm cho góc hiện đại này hoàn hảo cho một buổi tiệc trà với bạn bè.

Lên cầu thang là một không gian đa năng, nơi mà một bàn nhỏ cho phép đối với một khu vực làm việc ngẫu hứng trong khi có thể giữ một mắt trên những gì đang nấu ăn trong bếp.Nằm phía sau cầu thang, phòng ngủ được cho là nội thất quyến rũ nhất của căn hộ. Có không gian dư dật để một chiếc giường đôi, tủ quần áo lớn, và khu vực đọc sách ấm cúng.Một ánh sáng bầu trời mang lại ánh sáng cho các bức tường màu trắng sơn và trát vữa và gỗ trong gỗ sồi. Các bức tường gạch giọng phục vụ như lưu trữ và cung cấp cho nhân vật thêm vào phòng.