Bản vẽ tòa nhà văn phòng 34 Đại Cồ Việt

Chia sẻ tới các bạn mẫu bản vẽ tòa nhà văn phòng 13 tầng tại địa chỉ 34 Đại Cồ Việt. Bản vẽ này mình sưu tầm được khá đầy đủ tất cả các hạng mục cần thiết, có thể coi như là một mẫu bản vẽ thi công nhà thực tế (tất nhiên các bạn vẫn phải xem xét cụ thể lại).

Bản vẽ tòa nhà văn phòng 34 Đại Cồ Việt

Ảnh thực tế của công trình này

Đây là một mẫu tài liệu quý và hiếm khi có được bản đầy đủ như vậy. Thiết kế nhà này với mục đích làm văn phòng cho thuê và theo như hình ảnh thực tế thì đây cũng được sử dụng làm Bệnh viện tư nhân. Thiết kế hiện đại theo hình thức mẫu của các văn phòng chúng ta thường thấy với mặt tiền sang trọng, có tầng hầm để xe, thiết kế mặt tiền sử dụng vật liệu bằng kính cho tầm quan sát lớn và rộng về phía mặt tiền.  Thiết kế bố trí mặt bằng tương đối hợp lý, một tài liệu rất đáng để tham khảo ạ.

Bản vẽ tòa nhà văn phòng 34 Đại Cồ Việt

Hình ảnh mặt bằng trong file chia sẻ 

Hãy ủng hộ thuviennha.com nhiều hơn bằng cách Likechia sẻ mẫu nhà này cho bạn vè của bạn nhé. Các bạn có thể download nhiều hơn tại chuyên mục bản vẽ autocad hay tìm đến mẫu biệt thự để tải về các bản vẽ khác.

À. Các bạn nên đăng kí Email ở ô bên dưới bình luận để nhận được Email thông báo khi mình chia sẻ bản vẽ nhà mới nhé, rất tiện cập nhật cho bạn đấy :)

DOWNLOAD BẢN VẼ