4 nội thất nhà đẹp với tông màu trắng

Những không gian nội thất màu sắc, đèn chùm lấp lánh hay các không gian với trang trí kẻ sọc. Tất cả điều thiếu đi một vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian mang đến cảm giác bình tĩnh cho bất cứ ai, và không có lựa chọn nào tốt hơn là một không gian màu trắng. Từ màu kem có khả năng làm mát, đá cẩm thạch cổ điển thuần khiết sơn trắng, phẳng tạo nên một sự yên bình lý tưởng cho ngôi nhà.

4 ngôi nhà ở đây sử dụng màu trắng làm tông màu chủ đạo, cùng với các màu bổ sung như màu xám, màu nâu sẫm, và gỗ tự nhiên. Mỗi ngôi nhà là một không gian độc đáo, đầy hấp dẫn. Xa là nhàm chán, việc sử dụng màu trắng thực sự tạo nên một ý nghĩa to lớn của sự thay đổi, nơi bóng tối và ánh sáng tự nhiên thực sự trở thành tâm điểm của thiết kế. Bước vào một ngôi nhà có màu trắng sáng, tinh khiết tạo nên cảm hứng lớn lao về tinh thân, cảm giác cho người sống tại đây.

Ngôi nhà đầu tiên là một nhà riêng ở Toya Golf & Country Club, Wrocław. Nhiều bề mặt tường được trang trí bằng màu trắng của đá cẩm thạch. Sử dụng đá cẩm thạch giúp ngôi nhà có được ánh sáng tốt, màu trắng sáng và mát mẻ khi bạn chạm tay vào và cảm nhận, nhưng đó là điều duy nhất bởi ngôi nhà được thiết kế với không gian ấm xuyên suốt. Việc sử dụng một màu xám ấm cúng của vải lanh ở sofa, tấm đệm có diện tích khá lớn mềm mại cung cấp một không gian dễ dàng sống và tận hưởng hơn. Chưa kể đến một tác phẩm điêu khắc bằng đá sáng tạo và cá nhân hóa trong thiết kế tuyệt đẹp.Ngôi nhà thứ 2 làm sáng tỏ ngay lập tức trên nhiều cách khác nhau mà màu trắng có thể biểu lộ. Trong khi không gian chắc chắn có tâm lành, yên tĩnh riêng lòng trắng ở đây được nhiều màu ấm. Một bộ sofa kem trông mời gọi trong khi tông màu trung tính và gỗ tự nhiên cho ngôi nhà cảm giác riêng của mình ấm áp lạ thường.

Trong không gian tiếp theo này, màu trắng sáng phục vụ để mở ra một gia đình hiện đại, trong khi lựa chọn nghệ thuật cung cấp cho nó một bùng nổ của sự sáng tạo. Tường, bàn, và trần nhà với vẻ đẹp của màu trắng ở đây trong khi nhiều đá cẩm thạch trắng cho phép trả lại ánh sáng tắt của hầu như mọi bề mặt. Kế hoạch mở sàn có nhà bếp hiện đại kết nối liền mạch với ăn uống không gian và sinh hoạt. Bóng tối duy nhất mà bò ra đi kèm trong các hình thức tối veneer gỗ trên một vài phần quan trọng, đảm bảo rằng căn phòng không trở nên chói mắt trong cái nóng trong ngày.
Các không gian cuối cùng có lẽ là có diện tích nhỏ nhất. Ánh sáng gỗ ván sàn hoàn hảo bổ sung cho các bức tường màu trắng trong khi cấu trúc xuyên suốt làm mềm hiệu quả tổng thể. Giống như những ngôi nhà trước đây, lần này sử dụng màu xám trung hoà ánh sáng cũng như một vài mẩu gỗ tối màu để tạo ra một thiết kế thống nhất rằng cảm thấy sạch sẽ, cởi mở và đáng yêu.