35 Mẫu sofa được bình chọn là độc đáo và sáng tạo nhất

Một trong những điều quan trọng nhất để làm khi thiết kế nội thất hoặc trang trí lại phòng khách của bạn là tìm được một bộ ghế sofa tốt và phù hợp. Dưới đây là 35 mẫu thiết kế ghế sofa thú vị và sáng tạo nhất được bình chọn từ 1000 người chúng tôi đã lấy ý kiến.


1. Trong số các loại sofa vải thì Pixel Sofa đã được chọn lựa, được thiết kế bởi nhà sản xuất Kvadrat – Đan Mạch. Những chiếc ghế sofa hiện đại chắc chắn sẽ gây sự chú ý bởi thiết kế kiểu quang phổ rộng của các màu sắc. Loại ghế sofa sáng tạo này rất phù hợp với các thiết kế văn phòng công nghệ cao, những công ty có nhu cầu sáng tạo lớn.

2.  Màu bạc, vàng và đồng đã trở thành một phong cách đang khá phổ biến trong thời trang, và xu hướng này cũng ngấm dần ngành công nghiệp đồ nội thất. Một ví dụ tuyệt vời là Hollywood Stardom sofa , một mảng duy nhất về đồ nội thất mà có thể mang lại một chút quyến rũ của Hollywood vào phòng khách nhà bạn. Thiết kế gọn gàng và hiện đại – đây là một chiếc ghế sofa mà bạn sẽ chỉ muốn để lại, nhờ bốn chiếc gối quá khổ trên tựa lưng của nó. Được làm bằng da Ý, ghế sofa màu bạc sành điệu này sẽ làm cho bạn cảm thấy như một ngôi sao và cần được tỏa sáng :)

3. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn có thể tự hỏi, “Đây là cái gì?” Vì Feel sofa được thiết kế bởi Animi Causa có hình dạng mát mẻ và khác lạ. Hình dáng được lấy cảm hứng từ một cấu trúc phân tử, hình thức cơ bản cho tất cả các đối tượng trong vũ trụ. Nó được làm bằng 120 “quả bóng sofa” bọc vải mềm. Bạn có thể sử dụng nó trong nhiều cách, câu trúc của nó cho phép bạn tạo ra nhiều kiểu dáng để việc sử dụng của bạn trở nên thoải mái và thuận tiện nhất.

4. Một chiếc ghế accordion hoặc ghế sofa làm bằng gỗ và giấy. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là những mảnh thú vị nhất của đồ nội thất trong vũ trụ. Thiết kế của mẫu sofa tạo nên nhiều sự thoải mái trong việc sử dụng, bạn có thể tự do thay đổi vị trí trên chiếc sofa cực kì sáng tạo này, , nó có phần nào đó giống origami một loại hình nghệ thuật xếp giấy ở Nhật Bản.


5. sofa này trông giống như một tấm thảm, quả  là một thiết kế tuyệt vời. Điều này phần của đồ nội thất được gọi là East Meets West và nó được thiết kế bởi Tonio de Roover. Ý tưởng đằng sau này “sofa thảm” là khá đơn giản và bạn hoàn toàn có thể ngủ trên nó một cách thoải mái.

6. Rodolfo ROCCHETTI từ TAPPEZZERIA ROCCHETTI là một sản phẩm đến từ Rome, thiết kế đã tạo nên sự sáng tạo của đồ nội thất. Những ghế sofa mô phỏng động vật sẽ làm việc nếu bạn đã có một chủ đề tự nhiên cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn là người yêu động vật và phản ánh việc này ảnh hưởng đến tự nhiên thì xin thưa lông sản phẩm ở trên sofa này là giả nhé.


7. Không có cách nào bạn có thể bỏ lỡ Canape sofa thiết kế bởi Lila Lang. Sofa được chia làm 2 nửa , một nữa được đặt dưới sàn như những chiếc sofa thông thường, nửa còn lại xuất hiện một cách khác biệt với “tư thế leo tường”. Bạn phải thừa nhận có cái gì đó kì quái về thiết kế này. Một mặt, nó đáp ứng một chức năng (một nơi để ngồi); Mặt khác, nó là một tác phẩm nghệ thuật. Nếu bạn nghiêng đầu của bạn và xem những bức tường như sàn nhà, bạn sẽ thấy các mảnh gần như đối xứng để nó có thể phù hợp với góc bên phải hoặc trái. Thiết kế này được đặc trưng trong một cuộc triển lãm (Parcours Saint Germaine) ở Paris.

8. Bây giờ, đây là loại sofa thông minh mà bạn có thể muốn có trong phòng khách nhà mình. Nó không chỉ nhìn tuyệt vời, nhưng nó cũng có đa chức năng: vừa là ghế sofa có thể chuyển đổi thành một chiếc giường ngủ 2 tầng. Nó thậm chí còn tích hợp một thang thép ngang có tác dụng bảo vệ bạn khỏi bị rơi ra khỏi nó khi nằm ngủ ở tầng 2. Thiết kế sofa thông minh này thích hợp cho những căn phòng khách nhỏ, rất tiện dụng đặc biệt là khi nhà có thêm một người bạn muốn ở lại qua đêm :)


9. sofa này trông giống như một chiếc bàn chải khổng lồ có lông dày, nhưng mỗi lông mềm được thiết kế để cung cấp cho bạn cảm giác như được massage thư giãn. Đó là một mất rất khác nhau trên các đồ nội thất phổ biến nhất mà chúng ta thấy trong mỗi ngôi nhà. Khái niệm này là kết quả của một học sinh từ  Bucks New University . Các thiết kế có thể nhìn thú vị, đặc biệt là thanh thiếu niên, nhưng tiếc là ghế sofa này là không quá thực tế.

10.  Các Do Lo Res  sofa là một thiết kế sáng tạo bởi Ron Arad. Nó bao gồm một số khối mềm của chiều cao khác nhau, sắp xếp thành hàng và cố định vào một nền tảng của chân thép. Chúng được thiết kế theo một cách đặc biệt, khi mà phần bọt cứng được đặt bên dưới để đảm bảo có sự liên kết chặt chẽ với khung sắt bên dưới và phần bọt mềm được đặt bên trên cho người sử dụng một trải nghiệm tốt hơn về sự mềm mại và thoải mái. Các đơn vị có thể được sắp xếp lại để tạo thành một loạt các hình dạng và kích cỡ khác nhau.

11. Các  Home Sweet Home  sofa cung cấp cả hai thoải mái và riêng tư. Nhìn bề ngoài, nó được tráng véc ni, bên trong là những lớp bìa da rời. Như bạn có thể thấy thì đây như một ngôi nhà mini vậy.


12. Sofa hiện đại này do nhà thiết kế Manfred Wakolbinger là mảnh đồ nội thất đầu tiên mà các nhà điêu khắc nổi tiếng người Áo đã tạo ra cho Wittmann. Cả hai tác phẩm nghệ thuật và ghế chức năng, Chill Out  được lấy cảm hứng từ các chuyến thăm của nhà thiết kế đến phương Đông và dãy phòng của những năm 1970. Đơn vị chỗ ngồi đa năng này cung cấp nhiều chức năng như một chiếc ghế sofa và ghế tựa đôi có thể chứa một số người (một chiếc ghế tựa độc tấu cũng có sẵn).


13. Nếu được sử dụng một cách thích hợp, ánh sáng có thể thêm ấm áp và năng lượng cho bất kỳ căn phòng nào. Nhà thiết kế đã sử dụng sức ảnh hưởng của nó trong ngôi nhà, nhưng đã đi một bước xa hơn bằng cách kết hợp nó thành đồ nội thất. Ghế sofa này làm bằng acrylic sáng lên từ bên trong. Hiệu ứng là tuyệt đẹp, nó được làm nên từ nhà sản xuất Nhật Bản Waazwiz. Ánh sáng mềm mại của ghế sofa chiếu sáng này có tác dụng làm dịu trên mắt, đặc biệt là trong khi xem truyền hình.


14. Thiết kế chắp vá thường được kết hợp với chăn mền. Nhà thiết kế người Anh Lisa Whatmough đã tạo nên kỹ thuật chắp vá như vật liệu bọc sofa mang tới những điều thú vị và vui tươi của nhãn hàng nội thất bespoke. Chỉ cần một mảnh đồ nội thất sang trọng của cô sẽ làm sáng lên bất kỳ góc tối nào. Đây là thiết kế tạo nên nhiều nét sống động và vui tươi cho ngôi nhà của bạn.


15. Đây là một thiết kế mới lạ và cực độc đáo của  Lava sofa. Trong sự hợp tác với nhà thiết kế Kristen Antje Hoppert và Steffen Kroll của Studop Vertijet, Lava là cả một tác phẩm nghệ thuật và một phần của đồ nội thất. Các khả năng là vô tận như, thảm bọc mềm chuyển đổi ngay cả những sàn thành một phần của ghế sofa.

16. Các hệ thống sao của ghế sofa hiện đại thể hiện ở đây được thiết kế bởi Enrico Buscemi và Piergiorgio Leone và trình bày tại Hội chợ đồ gỗ Milan.Họ là một phần của Giovannetti Collezioni, nổi tiếng với thiết kế nội thất sáng tạo của mình.Nó rất dễ dàng để xem lý do tại sao họ được gọi là bộ sưu tập của họ các hệ thống sao, bởi vì những nút là gợi nhớ của các ngôi sao vào ban đêm. Đọc thêm ở đây .

17. Các Sitscape  là một khu vực chỗ ngồi dài gần 20 feet. Các hình thức biến đổi việc sử dụng thông thường của một chiếc ghế dài; thiết kế được dựa trên vị trí ngồi cụ thể và biến đổi trơn tru giữa chúng. Căn cứ vào vị trí thư giãn ưa thích của người dân, các nhà sản xuất tạo ra sáu vị trí cơ bản và hình thành một sự phù hợp hoàn hảo cho họ. Do đó, các Sitscape cung cấp khả năng quen thuộc để thư giãn.  Đọc thêm ở đây .

18.  sofa này không phải dành cho tất cả mọi người; bạn sẽ cần một số không gian, nếu bạn đang đi để mua nó. Được thiết kế bởi Joaquim Tenreiro của Brazil, ghế bọc nằm trên đỉnh một khung Jacaranda mở rộng, với ngọn thủy tinh màu xanh chầu mỗi tay vịn. Nó lớn, hiện đại và đẹp.

19. Hai mảnh, một chiếc ghế xích đu và một loveseat, được thiết kế bởi Scott Wilson và từ Thanh Tịnh dòng của ghế sofa và ghế. Các mẫu thiết kế được đặc trưng bởi các đường cong phát âm cao. Chúng được làm bằng thép cho sức mạnh và độ bền, và được che phủ bằng lưới polyurethane. Mặc dù họ trông rất hiện đại, chiếc ghế đu có thể sử dụng một số tay vịn.

20. thiết kế Đan Mạch Phillip Grass ‘s  Accelerator sofa là một khái niệm đồ nội thất tương lai sleekly. Với armrests động cơ hình máy bay phản lực của mình, ghế sexy là phiên bản trưởng thành của một chiếc giường xe đua. Thiết kế đơn giản này có vẻ đáng sợ, nhưng bây giờ chỉ là một khái niệm thú vị.

21. Các Yang Sofa  thể cùng hoạt động để tạo thành một chiếc ghế sofa hoặc một mặt cắt.Bạn có thể tạo ra một loạt các nhóm khác nhau sử dụng lên đến bốn ghế sofa trái hoặc phải cánh tay. Nhà thiết kế Francois Bauchet tạo sofa rực rỡ này cho Ligne Roset .

22. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Phantom Couch  có thể trông giống như một bồn tắm bị hỏng đã được thực hiện vào một chiếc ghế dài. Cơ thể bán trong suốt, phát sáng và đầy màu sắc, là một tờ sữa PMMA nghỉ ngơi trên một khung hình ống thép mạ crôm. Một số người sử dụng phần lớn các đồ nội thất để ẩn hoặc bao che những việc; nhưng với Phantom, điều này là không thể.

23. Flavor Design Studio đã chuyển đổi một bồn clawfoot thực tế vào một chiếc ghế sofa thoải mái. Bây giờ bạn sẽ không phải đối phó với làn da nhăn nheo, nếu bạn quyết định ở trong bồn tắm quá lâu. Thật là một cách tuyệt vời để sử dụng lại một bồn tắm cũ.

24. Được thiết kế bởi công ty của Pháp La Maison Coloniale , chuyên kết hợp các khái niệm về phần cổ và thiết kế ban đầu, các Jonque sofa  có ảnh hưởng lớn trong bất kỳ phòng. Điều này ba chỗ kết hợp ảnh hưởng châu Á và đường hiện đại, cho phép bạn tạo ra một không gian độc đáo.

25. Các sáng tạo da sofa  được thiết kế bởi  Jean Nouvel , một kiến trúc sư người Pháp . Tông hỗ trợ cấu trúc, làm bằng thép pretensioned hình ống, hình dạng da hai mặt với vết rạch hình học. Sofa này dường như là trọng lượng nhẹ và dễ di chuyển, nhưng tôi không chắc chắn bao nhiêu trọng lượng mà da có thể hỗ trợ.

26.  Các  Flexform Oltre  sofa có khung kim loại mà đôi như là kệ.

27. Những gì s không cho tình yêu về sofa tươi này từ Fute Thiết kế ? Các Croissant sofa , một phần của bộ sưu tập Bobo thiết kế Kenneth Cobonpue, chắc chắn sẽ làm cho một tuyên bố táo bạo trong bất kỳ thiết lập. Được đặt tên theo dạng hình lưỡi liềm, mẫu này đi kèm trong cả hai phiên bản trong nhà và ngoài trời. Ghế sofa trong nhà được làm từ xơ chuối dệt tay, thường được gọi là Manila gai dầu, một loại thảo mộc cây giống như giống như một cây chuối.

28. Phía sau bức tường là một mảnh hai mặt của đồ nội thất được thiết kế bởi Jordi Canudashoạt động như cả hai bức tường và ghế sofa. Nó cung cấp một khu vực ngồi thoải mái mà trở nên vui tươi khi người dùng tương tác từ cả hai bên cùng một lúc.

29. sofa đẹp này từ Bộ sưu tập Urban là một khái niệm thiết kế bởi Marta Antoszkiewicz, mà  Bảng Bulb và Bảng với Ghế  đã được đặc trưng trên Freshome. Hai tấm ván nhiệt hình thành của sofa này và ốc vít tối thiểu hình thành cơ sở của thiết kế hiện đại, sạch này. Tựa lưng cantilevered của nó bị khóa vào vị trí khi bạn đặt sức nặng của nó, và đệm da của nó trượt trong qua xảo lớn ở mặt trên, nghỉ ngơi trên đường cong thứ hai.

30. Các có thể bay được sofa  được thiết kế bởi Patricia Urquiola; phạm vi bao gồm cả một chiếc ghế bành, một chiếc ghế và một cái ghế. Khung của cơ sở là một hình thang, mà thích nghi với các dòng sau và ghế. Điều này dẫn đến một sự phân đôi giữa đặn và bất thường, phẳng và mặt cong, cơ bản và xếp nếp.

31. Các tính năng Các Morpheo sofa giường gắn đèn để đọc – cho dù bạn đang ngồi hoặc nằm xuống. Nó có sẵn cho $ 9,015 tại ModernFurnitureClassics .

32. Nếu bạn yêu thích Aston Martins rất nhiều mà bạn muốn một cái trong nhà của bạn,Aston Martin Di sản Designs  trình bày Aston Martin DB6  sofa. Các phiên bản giới hạn hai chỗ ngồi là một bản sao chính xác và đi kèm với một số tấm khắc – cũng như một thẻ giá cao.

33.  Thiết kế và tạo ra bởi Thierry Nahon và Philippe Landecker, LunaBlocks được dựa trên sự chuyển đổi và mở rộng của các khối nhựa được sử dụng trong xây dựng trò chơi cho trẻ em. Họ đi vào một loạt các màu sắc và cấu hình; tất cả các bạn cần phải xây dựng một ghế sofa tùy chỉnh một số gối hoặc nệm, một số sáng tạo và một thu nhập lớn.

34. The folks tại Ghế nằm Coffin  đã quản lý để chuyển quan tài thép 18-gauge (từ nhà tang lễ ở miền Nam California) vào thiết kế Ghế nằm Coffin . Lúc đầu, những ghế sofa trông giống như một mảnh sang trọng của đồ nội thất bằng da cho đến khi bạn nhận ra rằng chúng được làm từ chiếc quan tài thực sự. Các fan của “The Addams Family” sẽ yêu thương họ.

35.  Cuối cùng, rất nhiều tấm lót chuột đang tìm đường vào bãi rác. Thay vì vứt chúng, tại sao không làm một chiếc ghế sofa trong số họ?

Thật quá tuyệt để có một bộ sưu tập quá lớn các mẫu sofa sáng tạo như thế này, chúng tôi tạo nên bộ sưu tập này nhằm mang lại cho bạn những định hướng tốt nhất. Tất cả những điều này mong muốn bạn có thêm những ý tưởng sáng tạo mới cho ngôi nhà mình.