10 mẫu trang trí nội thất với tường sử dụng 2 màu sắc khác nhau

Dành nhiều thời gian cho một thiết kế nội thất, không phải lúc nào bạn cũng tìm ra một xu hướng thiết kế mới độc đáo và thu hút. Trong khi việc sáng tạo trong trang trí nội thất đôi khi mang đến nhiều rủi ro cho chính những người sử dụng ngôi nhà đó. Một trong những xu hướng và phong cách thiết kế rất hay đã được tiếp cận và gây được nhiều ấn tượng mạnh mẽ: Trang trí không gian nội thất với mảng tường sử dụng hai màu sắc khác nhau.

 

Việc bạn lười đi sắp xếp lại một mảng tường trong căn phòng, hay đơn giản là chán việc bố trí và sắp xếp trang ảnh thì khi đó bạn có thể sử dụng một bức tường với hai màu tương phản, xám/trắng để tạo nên một sự khác biệt và ấn tượng.

Đây là một mẫu thiết kế khá ấn tượng với mảng tường phòng ngủ là sự kết hợp của màu xanh da trời và màu hồng. Việc thiết kế như trên khiến cho người xem có cảm giác phần tường này như một ván đầu dường mở rộng vậy.

Một căn phòng với tường kết hợp hai màu xám – xanh

Một thiết kế với màu xanh lá cây và trắng, đây là những màu sắc có vẻ như ít được sử dụng, nhưng đây lại là một thiết kế rất thích với khi màu xanh lá cây tạo cảm giác về một không gian tự nhiên, màu trắng làm nên cho các bức tranh được bố trí gọn trên tường.

Đây là khu bếp màu xanh lá cây và trắng tuyệt vời chủ nhà tại Seattle, Mỹ là một ví dụ tuyệt vời của việc sử dụng một màu sắc phong phú để giúp xác định một không gian.

Một màu xanh da trời sáng và tươi làm điểm nhấn cho một không gian toàn màu trắng.

Mang đầy tính nghệ thuật, màu xanh chèn đè lên một bức hình kiến trúc tạo nên điểm nhất nghệ thuật cho căn phòng này.

Màu xám và màu đen kết hợp đầy đủ trong căn phòng này. Một màu đen tạo chiều sâu cho căn phòng trong khi đó màu xám khiến căn phòng bớt đi sự u ám.

Mẫu nội thất này là một sự tương phản mạnh mẽ giữa đen và trắng. Màu đen ở dưới tạo một không gian chắc chắn, mạnh mẽ, trong khi đó màu trắng khiến không gian trở nên sáng và tưoi hơn, đảm bảo một không gian có cảm giác rộng và thoáng hơn.

Mẫu cuối là khu hành lang với hai màu đen và hồng, kết hợp với đó là những ảnh đèn hồng ở phía trên. Một không gian khá độc và lạ

Hi vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn phần nào trong việc sử dụng hai màu sắc tương phản, khác nhau để trang trí cho các mảng tưởng của một căn phòng.